🪷มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์วิถีไทย🪷

Posted Posted in กิจกรรม, กิจกรรมออนไลน์

🪷มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์วิถีไทย🪷   🔫หัวข้อ “ประเพณีสงกรานต์ภาคอีสาน”🔫   📣ขอเชิญ นักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและบุคคลทั่วไป📣   ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๖ ด้วยการรับชมสื่อวีดีทัศน์ และทำแบบทดสอบองค์ความรู้ พร้อมรับเกียรติบัตรผ่านรับบออนไลน์   ———————————————————- […]

กิจกรรมประกวดสุนทรพจน์ ในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ ๒ กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕

Posted Posted in กิจกรรมออนไลน์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย กองศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมประกวดสุนทรพจน์ ในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ ๒ กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ ในระดับมัธยมศึกษาหัวข้อ “รำลึกพระคุณพ่อ” และระดับอุดมศึกษา หัวข้อ “ร้อยเรียงโครงการของพ่อเพื่อปวงประชา” ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสำนักอธิการบดี […]

กิจกรรมวันลอยกระทง

Posted Posted in กิจกรรมออนไลน์, ข่าวสาร

ขอเชิญ ส่งภาพถ่ายคู่กับกระทงที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ จะถ่ายกับคนรัก คนรู้ใจ หรือถ่ายเดี่ยวก็ได้นะคะ ส่งภาพกระทงสวยๆมาอวดกันนะคะ รอชมกระทงของเพื่อนๆ อยู่นะคะ สามารถดูคลิปวิดิโอการทำกระทงที่กองศิลปวัฒนธรรมจัดทำขึ้นได้ที่ใต้โพสต์นี้ หรือจะเป็นแบบที่ท่านทำเอง สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี้  นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมมหาวิทยาลัย ด้านอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมจำนวน ๑ ชั่วโมง (ชั่วโมงกิจกรรมจะเข้าระบบหลังจากปิดระบบกิจกรรมแล้ว ๑ สัปดาห์) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสามารถนำไปนับชั่วโมงกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมได้เช่นกันและจะได้รับเกียรติบัตรหลังร่วมกิจกรรม ผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงไว้ในระบบกิจกรรมออนไลน์นี้

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดสุนทรพจน์เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

Posted Posted in กิจกรรมออนไลน์, ข่าวสาร

สามารถดาวโหลดหลักเกณฑ์การประกวดได้ที่นี้ สามารถกดสมัครเข้าร่วมประกวดสุนทรพจน์ได้ที่นี้

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม
ออนไลน์วันรักต้นไม้แห่งชาติ

Posted Posted in กิจกรรมออนไลน์

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์เนื่องในวันรักต้นไม้แห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕   สามารถคลิกที่นี้เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมสืบสานพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา

Posted Posted in กิจกรรมออนไลน์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมสืบสานพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของสหประชาชาติ ด้วยการร่วมกิจกรรมที่บ้านได้ง่ายๆในกิจกรรมออนไลน์ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) โดยการรับชมวีดิทัศน์ ประวัติความเป็นมาของวันวิสาขบูชา จัดทำโดย กองศิลปวัฒนธรรม จากนั้นตอบคำถามให้ได้ ๘๐ คะแนนขึ้นไป นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมมหาวิทยาลัย จำนวน ๓ ชั่วโมง […]