กิจกรรมออนไลน์ข่าวสาร

กิจกรรมวันลอยกระทง

ขอเชิญ
ส่งภาพถ่ายคู่กับกระทงที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ
จะถ่ายกับคนรัก คนรู้ใจ หรือถ่ายเดี่ยวก็ได้นะคะ
ส่งภาพกระทงสวยๆมาอวดกันนะคะ
รอชมกระทงของเพื่อนๆ อยู่นะคะ
สามารถดูคลิปวิดิโอการทำกระทงที่กองศิลปวัฒนธรรมจัดทำขึ้นได้ที่ใต้โพสต์นี้
หรือจะเป็นแบบที่ท่านทำเอง
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี้
นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมมหาวิทยาลัย ด้านอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมจำนวน ๑ ชั่วโมง (ชั่วโมงกิจกรรมจะเข้าระบบหลังจากปิดระบบกิจกรรมแล้ว ๑ สัปดาห์) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสามารถนำไปนับชั่วโมงกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมได้เช่นกันและจะได้รับเกียรติบัตรหลังร่วมกิจกรรม ผ่านทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงไว้ในระบบกิจกรรมออนไลน์นี้