กิจกรรมออนไลน์ข่าวสาร

การประกวดคลิปวิดีโอเทิดพระเกียรติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ ฯ  กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

เนื่องในโอกาส ครบรอบ 150 ปี วันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ วันที่ 21 ตุลาคม 2567 ด้วยสำนึกในพระกรุณาธิคุณ โดยที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ ตั้งอยู่บนพื้นที่วังเดิมของพระองค์ท่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงดำริจัดงาน “150 ปี วันประสูติ`พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์” เพื่อเฉลิมฉลองและเผยแพร่พระเกียรติคุณของพระองค์ จึงกำหนดจัดกิจกรรมการประกวด คลิปวิดีโอเทิดพระเกียรติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 150 ปี วันประสูติ

แบบฟอร์มรับสมัคร (Google Forms)

Logos