ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรม จัดประกวดการ์ดวันแม่

ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการตัดสินผลการประกวดการ์ดวันแม่ พร้อมข้อความบรรยายบอกรักแม่ ในโครงการ ๑๒ สิงหา มหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๓ พรรษา มหาราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมอินทนิล ๑ ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาและนักเรียนระดับชั้นมัธยมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด

ในการตัดสินผลการประกวด ได้รับเกียรติจาก อ.สุรีย์ พงศ์อารักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ อ.พัชนี มานะวาณิชเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาไทย และอ.เกียรติพงษ์ ศรีจันทร์ทึก อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ม.ราชมงคลพระนคร ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินผลการประกวด โดยมีผลการประกวดดังนี้

ระดับอุดมศึกษา
รางวัลชนะเลิศนายณรงค์ฤทธิ์ คิดเห็น
001-ณรงค์ฤทธิ์ 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1น.ส.เสาวลักษณ์ โกสุมพันธุ์
002-เสาวลักษณ์ 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2น.ส.พัชรินทร์ โกสุมพันธุ์
003-พัชรินทร์ 1
รางวัลชมเชยนายชุติเดช ลีรพงษ์กุล
004-ชุติเดช 1
รางวัลชมเชยน.ส.ธนัสถา ไชยผล
005-ธนัสถา 1
ระดับมัธยมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ นายศักดิธัช แสงจันทร์
006-ศักดิ์ธัช 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1น.ส.ณิวิชภาดา เจริญสุข
007-ณิวิชภาดา 1
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2น.ส.ภคพร ยงยุทธนาสถิตย์
โรงเรียนศึกษานารี
008-ภคพร 1
รางวัลชมเชยนายอัครวุฒิ กลิ่นหอม
009- อัครวุฒิ 1
รางวัลชมเชยน.ส.วราภรณ์ ลอบงาม