ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมประชุมนายกสภาและอธิการบดี ม.ราชมงคล ครั้งที่ ๔/๒๕๕๘

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.เจทญา  กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม พร้อมบุคลากรกองศิลปฯ เข้าร่วมประชุมนายกสภาและอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๔/๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลกรุงเทพ เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘

ทั้งนี้ ในส่วนของม.ราชมงคลพระนคร รายงานที่ประชุมแจ้งกำหนดการเยี่ยมชมกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยดำเนินการร่วมกับชุมชนในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ซึ่งม.ราชมงคลพระนครได้ร่วมสนองพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ณ แปลง ๙๐๕ อ.ไทรโยค จ.กาญนบุรี โดย ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมลงพื้นที่พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๘