ราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ 8 กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมดีฮอลล์ ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567
กิจกรรมเริ่มโดยประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีสวดมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นประธานในพิธี ถวายพุ่มราชสักการะ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ก่อนกล่าวถวายอาศิรวาทราชสดุดี จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และลงนามถวายพระพร
ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.rmutp.ac.th/salute/motherday/ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567