ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ ผศ.ดร.กษิดิ์เดช สุทธิวานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ ๒ กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ โถงอาคารพร้อมมงคล และบริเวณสนามหญ้าหน้าเรือนหมอพร มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร

สามารถติดตามรายละเอียดและภาพประกอบกิจกรรมเพิ่มเติมได้แล้ว ที่นี่