การแสดงดนตรี “บทเพลงพระราชนิพนธ์ในสายลมหนาว” โดย วงพณิชย์เกษมแจ๊สฉลองขวัญ

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมการแสดงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ในสายลมหนาว ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าเรือนหมอพร มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร เมื่อวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๕ ในการแสดงดนตรีครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวงพณิชย์เกษมแจ๊สฉลองขวัญ นำเสนอบทเพลงพระราชนิพนธ์ในสายลมหนาว ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมกันนั้นยังมีการขับบทกลอนเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ ๙ โดย ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) และนักศึกษาจากสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ คณะศิลปศาสตร์ และปิดท้ายความประทับใจด้วยการแสดงดนตรีไทย ในบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยวงฉลองขวัญสังคีต

สามารถติดตามเนื้อหาและภาพประกอบเพิ่มเติมได้แล้ว ที่นี่