ขอเชิญร่วมประกวดผลงาน

เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ

Slide-HRH_Sirindhorn_Contest-2015-e

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ขึ้น ภายใต้ชื่องาน “เจ้าฟ้านักภาษา สืบสานภูมิปัญญาไทย” ประกอบด้วยกิจกรรมการประกวดผลงานเฉลิมพระเกียรติฯ และกิจกรรมอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ๖ วิชา ๖๐ พรรษา เฉลิมพระเกียรติฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามรายละเอียดดังนี้

(ขยายเวลาเปิดรับสมัครถึงวันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๘)

การประกวดผลงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

หลักเกณฑ์การประกวด

ใบสมัครการประกวด

การแสดงประกอบเพลง
นารีรัตนา
การแสดงประกอบเพลงนารีรัตนา
วีดิทัศน์สารคดีสั้น
หัวข้อ “เจ้าฟ้านักภาษา”
วีดิทัศน์สารคดีสั้น
เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
หัวข้อ “เจ้าฟ้านักภาษา”
การประกวดศิลปะประดิษฐ์งานดอกไม้สดแบบไทย

บทเพลงนารีรัตนา