ข่าวสาร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ ๘ ระหว่างวันที่ ๔๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพ ในการนี้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เป็นคุณอำนวยใน cop ที่ ๔ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม:การเผยแพร่และแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมในกลุ่มประเทศอาเซียน และบุคลากรได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีของหน่วยงาน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา