ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรมร่วมงานพระนครเกมส์

กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมเป็นเจ้าภาพที่มีในงานกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ที่ มทร.พระนคร เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 7 – 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)

ทั้งนี้ กองศิลปวัฒนธรรมได้รับมอบหมาย เป็นฝ่ายจัดเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นคณะกรรมการพิธีเปิดและพิธีปิด ในวันที่ 8 และ 14 กุมภาพันธ์ 2558 และเป็นคณะกรรมการฝ่ายกิจกรรมบันเทิงประจำวัน

ในการนี้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม ได้รับเกียรติเป็นผู้มอบเหรียญรางวัลให้กับผู้ได้รับรางวัลในกีฬาเทนนิส และร่วมขบวนพาเหรดคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยในพิธีปิดงานกีฬา พระนครเกมส์ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558