ภาพโครงการประจำปี 2554

• ภาพกิจกรรม ๕ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๓ พรรษา มหาราชา ณ หอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พฤหัสบดีที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรมปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี ๒๔ มกราคม ๒๕๕๔

• โครงการสัมมนาเครือข่ายความร่วมมือ ๙ มทร. เพื่อส่งเสริมและพัฒนางานศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ๑๙ – ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๔

•  โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ปี ๒๕๕๔ ณ อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ๒๘ – ๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๔

•  กิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาปี ๒๕๕๔ รวม มทร.พระนคร (๔ ศูนย์) ๑๓ กรกฏาคม ๒๕๕๔

• โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรมปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติ ๗๙ พรรษา มหาราชินี ณ พื้นที่แปลง ๙๐๕(อพ.สธ.) อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ๒๘ – ๒๙ กรกฏาคม ๒๕๕๔

• โครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญของชาติ กิจกรรม ๑๒ สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๗๙ พรรษา มหาราชินี งานพิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดี ณ หอประชุม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ๙ สิงหาคม ๒๕๕๔