ภาพโครงการประจำปี 2553

• ภาพกิจกรรม โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริ ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ๑๙-๒๕ ต.ค. ๕๒

• ภาพกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติและฉลองพระชนมายุ ๘๔ พรรษา สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ๒๔ พ.ย. ๕๒

• ภาพกิจกรรม ๕ ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๒ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๒

• ภาพกิจกรรม โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี การสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง”การสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ปี ๒๕๕๓” ณ ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ มูลนิธิชัยพัฒนา จ.นครนายก ๑๑-๑๒ มกราคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ๖๐ ปีแห่งพระราชพิธีบรมราชาภิเษกและเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา ณ สถานีพัฒนาป่าชายเลนที่ ๗ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ทรัพยากรป่าชายเลน ตำบลคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม ราชมงคลพระนครถวายเทียนพรรษา สืบสานพระพุทธศาสนาสถาพร ณ วัดนรนาถสุนทริการาม ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม “ปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติ ๗๘ พรรษา มหาราชินี” ณ พื้นที่แปลง ๙๐๕ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ๕- ๖ สิงหาคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม “๑๒ สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๒ พรรษามหาราชินี” ณ หอประชุม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๓

• ภาพกิจกรรม การอภิปราย เรื่อง วัฒนธรรมสร้างความเป็น ๑ ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๓