ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรมจัดการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2558 ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 โดยมี ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในที่ประชุม

ที่ประชุมพิจารณารายงานผลการดำเนินงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของคณะและกองศิลปวัฒนธรรม การถ่ายทอดนโยบาย ยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การปฏิบัติของท่านอธิการบดี รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ ตัวชี้วัดและค่าเป้าหมาย ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ยุทธศาสตร์ที่ 5 การส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและรักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่อย่างมั่นคง เพื่อสร้างคุณค่าทางสังคมและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ และพิจารณาการเสนอของบประมาณ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ปีงบประมาณ พ.ศ.2559

ทั้งนี้กองศิลปวัฒนธรรมได้การมอบของขวัญปีใหม่แก่คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอีกด้วย