ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรมมอบของที่ระลึกในวาระขึ้นปีใหม่ แด่อธิการบดี ผู้บริหารและผู้มีอุปการคุณ

ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม นำบุคลากร มอบของที่ระลึกเนื่องในวาระวันขึ้นปีใหม่แด่ท่านอธิการบดีและผู้บริหาร และขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ณ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 ประกอบด้วย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี นายเชาวเลิศ ขวัญเมือง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นางจุฬาภรณ์ ตันติประสงค์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ ผศ.ดร.วันสิริ ประเสริฐทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ผศ.รัมภา สุวรรณพฤกษ์ รองอธิการฝ่ายบริการวิชาการ ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.สุวรรณา กล่อมจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ปานทิพย์ ผดุงศิลป์ ผู้ช่วยอธิการบดี

นอกจากนี้กองศิลปวัฒนธรรมยังกราบนมัสการท่านเจ้าอาวาส วัดนรนาถสุนทริการาม และวัดเทวราชกุญชรวรวิหารเพื่อขอพรในวันขึ้นปีใหม่ และได้มอบของที่ระลึกในวาระปีใหม่แก่หน่วยงานภายนอกที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยและกองศิลปวัฒนธรรม ประกอบด้วย ศูนย์การค้าสุพรีมคอมเพล็กซ์ นายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอพ.สธ ดร.ปิยรัฎษ์ ปริญญาพงษ์เจริญทรัพย์ เลขานุการโครงการอพ.สธ. และบุคลากรในโครงการอพ.สธ. พันเอกนำพล คงพันธ์ ผู้อำนวยการกองการเกษตรและสหกรณ์ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา พันตรีชาญวิทย์ ปฐมกำเนิด ณ จังหวัดกาญจนบุรี และกรรมการตัดสินประกวดบทกลอนประกอบภาพและเรียงความ ประกอบด้วย นายอังคาร จันทร์เมือง นางพัชนี มานะวาณิชเจริญ นักเขียนอิสระ อ.สุรีย์ พงษ์อารักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษย์ศาสตร์ และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุทธารมณ์ ที่ปรึกษาสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์