ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2558 ณ บริเวณลานอิฐแดง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ศูนย์เทเวศร์) ซึ่งรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558

ทั้งนี้กองศิลปวัฒนธรรมได้รับมอบหมายเป็นฝ่ายจัดเตรียมเครื่องสักการะ พระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ และศาลพระภูมิชัยมงคล

โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. อธิการบดีถวายสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ จากนั้นเริ่มกิจกรรมเดินการกุศล จากบริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี เลี้ยวซ้ายไปตามถนนสามเสน ถึงแยกสี่เสาเทเวศร์ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าตรงไปยังลาน พระบรมรูปทรงม้า ถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ผ่านพระที่นั่งอนันตสมาคม รัฐสภา ถึงแยกอู่ทองใน เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชวิถี มุ่งหน้าผ่านแยกการเรือน และแยกสะพานซังฮี้ จากนั้นเลี้ยวซ้ายกลับมหาวิทยาลัย เข้าถนนสามเสน ผ่านท่าวาสุกรี และหอสมุดแห่งชาติไปสิ้นสุดบริเวณหอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม หลังจากนั้นเป็นการจับสลากหางบัตรเดินการกุศล ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลและของรางวัลมากมาย