การประกวด

การคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เห็นสมควรเชิดชูเกียรติ ผู้มีผลงานดีเด่น
ทางศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจ สำหรับผู้ประกอบคุณงามความดีในการส่งเสริม สนับสนุน อนุรักษ์ พัฒนา และเผยแพร่งานศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม เพื่อประกาศเกียรติคุณ และเก็บรวบรวมองค์ความรู้ทางศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม จากผู้มีผลงานดังกล่าว ให้เข้ารับรางวัลในวันสถาปนามหาวิทยาลัย จึงขอเชิญหน่วยงาน เสนอชื่อผู้มีผลงานทางศิลปวัฒนธรรมหรือสิ่งแวดล้อม เข้ารับการคัดเลือกผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี 2567 โดยมีรายละเอียดการพิจารณา ดังนี้

หลักเกณฑ์การคัดเลือก

ใบสมัคร