การประกวด

การคัดเลือกผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2567

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งเสริมการแต่งกายด้วยผ้าไทย จึงจัดให้มีการคัดเลือกผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการสนับสนุนสืบสานการแต่งกายด้วยผ้าไทยให้เข้ารับรางวัลในวันสถาปนามหาวิทยาลัย นั้น จึงขอเชิญหน่วยงานเสนอชื่อผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก
ผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2567 โดยมีรายละเอียดการพิจารณาดังนี้

หลักเกณฑ์การคัดเลือก

ใบสมัคร