ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ 5 กิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี 2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ในการนี้ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกคณะเข้าร่วมพิธี โดยขบวนแห่เทียนรอบพระอุโบสถ 3 รอบ จากนั้นเป็นพิธีถวายเทียนพรรษา โดยพระสงฆ์ 9 รูปพิจารณารับเทียนพรรษาและเครื่องไทยธรรม จากนั้นพระเทพวชิรมุนี เจ้าคณะภาค 8 (ธ) และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร ประธานสงฆ์ให้พร

ในการนี้ ต้นเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยฯ ได้รับความอนุเคราะห์ตกแต่งต้นเทียนโดยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม