ราชมงคลพระนครจัดกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีด้วยหัวใจ” ณ โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์

ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ราชมงคลพระนคร) เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีด้วยหัวใจ” ในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ 6 กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม ณ โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
ในการนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงพื้นที่ปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีด้วยหัวใจ” ประกอบด้วยการติดตั้งอุปกรณ์จอโปรเจคเตอร์ในห้องเรียน และติดตั้งพัดลมเพดานภายในโรงอาหารโรงเรียนวัดมกุฏกษัตริย์