นศ.มทร.พระนคร คว้ารางวัลประกวดวิดีโอสั้น “เที่ยว ล่อง ส่องอดีต”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้ารางวัลการประกวดวิดีโอสั้นในหัวข้อ “เที่ยว ล่อง ส่องอดีต” ภายใต้โครงการศึกษาและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมในดินแดนแคว้นไทย ๔ ภาค และร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน Treasure Wat Pho
โดยมีนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลชมเชย จำนวน ๒ รางวัล ได้แก่ ๑. ทีมเน้นเข้าร่วม ไม่เน้นเข้ารอบ กับผลงานชื่อว่า KLONG BANG LUANG (คลองบางหลวง) จัดทำโดย นายชาคริต มวนทนะ และนายเกษมพันธุ์ ศรีเฮืองโคตร ๒.ทีม Green vision กับผลงานชื่อว่า นั่งรถเมล์ชมทุ่งนา พาสมองไปพักแบบเกษตรชนบท ที่ดูบัว คาเฟ่ ฟาร์ม จัดทำโดย นายธวัชชัย สุดาจันทร์ และนายเดชาธร เฟื่องฟุ้ง โดยมี ผศ.ดร.นุจรี บุรีรัตน์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม
ในการนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ อาจารย์ ดร. ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้แทนเข้าร่วมงาน ณ ศาลาการเปรียญ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร เมื่อวันพุธที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕ ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงานสืบเนื่องจากการ MOU ระหว่าง กรมส่งเสริมวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มหาวิทยาลัยศรีปทุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์