โครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ ๔ กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม จัดโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมที่ ๔
วันอังคารที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
ณ หอประชุมดีฮอลล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์
ในการนี้มี ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการ
ในงานมีพิธีถวายภัตตาหาร ถวายเครื่องไทยธรรม ถวายจตุปัจจัย พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ กล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพร จากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา
ขอบคุณภาพจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สามารถชมภาพกิจกรรมได้ที่นี้