ข่าวสาร

มทร.พระนครร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกเฉลิมพระเกียรติฯ กัณฑ์กุมาร ณ วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม ร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติฯ กัณฑ์ที่ 8 “กัณฑ์กุมาร” ณ วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์ (ท่าพระจันทร์) เมื่อวันพุธที่ 9 กรกฎาคม 2557 เนื่องในสัปดาห์เผยแผ่พระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปี 2557 โดยมีเจ้าหน้าที่จากกองศิลปวัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา และสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมฟังเทศน์มหาชาติ

พร้อมกันนี้ ผศ.สุธี จันทราภาขจี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ถวายปัจจัยกัณฑ์เทศน์ ที่ทุกคณะและหน่วยงานในมทร.พระนครร่วมบริจาค รวมทั้งหมด 15,999 บาท