กองศิลปวัฒนธรรมร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเส้นทางความก้าวหน้าของบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปี 2560

ผศ.ปานทิพย์ ผดุงศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง เส้นทางความก้าวหน้าของบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปี 2560 จัดโดย กองบริหารงานบุคคล ระหว่างวันที่ 23 – 25 มกราคม 2560 ณ เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ในการนี้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม
และบุคลากรกองศิลปวัฒนธรรมได้เข้าร่วมด้วย โดยในการอบรมครั้งนี้มีการอภิปรายเรื่องวิธีการกำหนดระดับตำแหน่งข้าราชการฯ
และพนักงานมหาวิทยาลัย เทคนิคและวิธีการวิเคราะห์งานและการประเมินค่างาน จากประสบการณ์ สู่การปฏิบัติ workshop
การเขียนประเมินค่างาน และนำเสนอผลแบบประเมินค่างานของหน่วยงาน โดย นางสมอัปสร ปิ่นสุข และ นายปภาณภณ ปภังกรภูรินท์