กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมตักบาตรวันครู ประจำปี 2560

กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ ม.ราชมงคลพระนคร นำโดย ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยให้ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรวันครู 16 มกราคม 2560 จำนวน 20 ตัก และทำบุญตักบาตรข้าวสาร ณ บริเวณสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ