วิทันตสาสมาธิ 3-5 ตุลาคม 2559

บทเรียนเรื่อง “อาการของสมาธิ” โดย อ.สุริยา มากมูล เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559

บทเรียนในวันนี้ “การเพิ่มของสมาธิ” โดย ดร.อำมร เชาวลิต เป็นวิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ
เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2559

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำวิชาสมาธิสู่บุคลากรทุกระดับหวังยกระดับจิตใจ เพื่อการพัฒนาบุคลากรอย่างยั่งยืน และขยายผลสู่นักศึกษาต่อไป กับบทเรียนในวันนี้ “หนทางให้สมาธิเสื่อม” โดยวันนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รักเจริญ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยากรสรุปการบรรยายของพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2559