ประชุม

ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ม.ราชมงคลพระนคร นำผู้บริหาร และบุคลากรเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สถาบันการพละศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 9 ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ โดยมี ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ในการนี้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง เป็นคุณอำนวยใน cop ที่ 4 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การเผยแพร่และแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมในกลุ่มประเทศอาเซียน นอกจากนี้ บุคลากรได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีของอาจารย์และบุคลากร “ชุมชนนักปฏิบัติสู่การจัดการความรู้ ในศตวรรษที่ 21”