กองศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีม.ราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินการกุศล ประจำปี 2559 จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา ม.ราชมงคลพระนคร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบรอบ 11 ปี โดยรายได้จากการจัดงานนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 ณ บริเวณลานอิฐแดง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ม.ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยกองศิลปวัฒนธรรม นำโดยผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเดินการกุศลครั้งนี้ด้วย

กิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยอธิการบดีถวายสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ และพระภูมิชัยมงคล จากนั้นเริมกิจกรรมเดินการกุศล จากบริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี เลี้ยวซ้ายไปตามถนนสามเสน ถึงแยกสี่เสาเทเวศร์ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าตรงไปยังลาน พระบรมรูปทรงม้า ถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ผ่านพระที่นั่งอนันตสมาคม รัฐสภา ถึงแยกอู่ทองใน เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชวิถี มุ่งหน้าผ่านแยกการเรือน และแยกสะพานซังฮี้ จากนั้นเลี้ยวซ้ายกลับมหาวิทยาลัย เข้าถนนสามเสน ผ่านท่าวาสุกรี และหอสมุดแห่งชาติไปสิ้นสุดบริเวณหอประชุม D-HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จากนั้นเป็นการจับสลากหางบัตรเดินการกุศลชิงโชครางวัลใหญ่ อาทิโทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ พัดลม ของที่ระลึกของมหาวิทยาลัย ฯลฯ