ประชุม

ประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ครั้งที่ ๓ ปีงบประมาณ ๒๕๕๙

ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานการประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2559 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ

ที่ประชุมพิจารณาศึกษาหาพื้นที่บูรณาการ่วมกัน จากทั้ง 9 คณะ สถาบันวิจัยและพัฒนาและกองศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้เกิด Impact ต่อชุมชนและสังคม และเพื่อสนอง พระราชดำริ อพ.สธ-มทร.พระนคร และรายงานผลโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ไตรมาสที่ 3 (เม.ย-มิ.ย 59)