๑๒ สิงหา มหามงคล เฉลิมพระชนม์
๘๓ พรรษา มหาราชินี

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในโครงการ ๑๒ สิงหา มหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๓ พรรษา มหาราชินี เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ภายในงาน อธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมถวายภัตตาหารเช้าพระสงฆ์จากวัดนรนาถสุนทริการาม จำนวน ๙ รูป พร้อมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง จากนั้นมีพิธีถวายอาเศียรวาทราชสดุดี ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ การลงนามถวายพระพร และการมอบรางวัลการประกวดการ์ดวันแม่พร้อมคำบรรยายบอกรักแม่ ในการนี้ มีผู้ร่วมถวายปัจจัยทำบุญพิธีสงฆ์ จำนวน ๘,๗๔๕ บาท