ข่าวสาร

มทร.พระนคร สืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๕๘ ณ วัดนรนาถสุนทริการาม
รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘ โดยมี ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม และกองพัฒนานักศึกษา
โดยขบวนแห่เทียนพรรษา เริ่มต้นที่หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เวลา ๙.๐๐ น. ไปถวายยังวัดนรนาถสุนทริการาม เขตพระนคร พร้อมกันนี้ มทร.พระนคร ทุกหน่วยงาน ทุกคณะ และประชาชนทั่วไปร่วมบริจาค ปัจจัยทำบุญถวายเทียนพรรษา รวมทั้งหมด จำนวน ๓๐,๐๐๐ บาท ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในการตกแต่งต้นเทียน การตกแต่งสถานที่โดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขบวนกลองยาวจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ กองพัฒนานักศึกษาจัดริ้วขบวนแห่เทียน พร้อม Miss RMUTP ประจำปี ๒๕๕๘ ร่วมเป็นนางฟ้าประจำต้นเทียน เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา