ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรมเข้าร่วมโครงการ
ส่งเสริมธรรมาภิบาลในองค์กร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมธรรมาภิบาลในองค์กร ซึ่งจัดโดยกองบริหารงานบุคคล ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ  ชั้น 7 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในการนี้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรมพร้อมด้วยบุคลากรกองศิลปฯร่วมรับฟังบรรยายหัวข้อการบริหารความขัดแย้งในองค์กร โดยวิทยากรภายนอกคือ นายนพพร โพธิรังสิยากร ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกา