มทร.พระนครเฉลิมพระเกียรติ

ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่ม พร้อมคณะผู้บริหาร และกล่าวถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติในโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรม ๙ มทร. เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจาก คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 250 คน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับฟังขับเสภาเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และชมวีดิทัศน์ เฉลิมพระเกียรติในบทเพลง นารีรัตนา