ข่าวสาร

โครงการอุปสมบทหมู่ ๙ มทร. เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพฯ

โครงการอุปสมบทหมู่ข้าราชการบุคลากรศิษย์เก่าและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ แห่ง เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ในวันที่ ๒๕ มีนาคม – ๙ เมษายน ๒๕๕๘ โดยในวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๘ กองศิลปวัฒนธรรมร่วมพิธีถวายตัวนาค พิธีขริบผม และ พิธีปลงผมนาค ณ อาคาร สว.ธรรมนิเวศ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ และในวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๘ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม บุคลากรกองศิลปฯ ได้เข้าร่วมพิธีบรรพชา ถวายภัตตาหารเพล และพิธีอุปสมบท ณ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ