ข่าวสาร

ประกาศคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม ประจำปี ๒๕๕๗

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยร่วมสมัครคัดเลือกเชิดชูเกียรติ

ผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่นและผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่นประจำปี ๒๕๕๗

สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๗

ประกาศคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗

ใบสมัครคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๗

ประกาศสมัครผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่นประจำปี ๒๕๕๗

ใบสมัครผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่นประจำปี ๒๕๕๗