ีรวมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชระบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าเคารพศพและร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ณ ศาลากกวีนิรมิต (ศาลากลางน้ำ) วัดเทพศิรินทราวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ซึ่งคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดีได้ถึงแก่อนิจกรรมลง เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 01.24 น. ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ กรุงเทพมหานคร สิริอายุรวม 80 ปี

โดยที่ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นองค์กรภาคเอกชนที่ได้ให้การสนับสนุน
การดำเนินกิจกรรมด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อย่างต่อเนื่องตลอดหลายปี ผ่าน eisa ซึ่งเป็นองค์กรทำกิจกรรมด้านการศึกษาของบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยได้ดำเนินกิจกรรมและโครงการต่างๆ ร่วมกับหน่วยงานในมหาวิทยาลัย อาทิ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ กองศิลปวัฒนธรรม
และกองพัฒนานักศึกษา เป็นต้น

โอกาสนี้ อ.ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.วิชพร เทียบจตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ผศ.ดร.ประชา พิจักขณา คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยกองศิลปวัฒนธรรม นางสาวมัลลิกา วีรสัย ผู้อำนวยกองพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

สามารถรับชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่