วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ ๑๘ ปี

ในวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๖

ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย พลโทชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และคุณชุมพล เที่ยงธรรม นำทีมผู้บริหารและบุคลากร คณะฯ สถาบันฯ สำนักฯ กองฯ ศูนย์ฯ มทร.พระนคร ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำแต่ละศูนย์ ได้แก่ศูนย์เทเวศร์ ศูนย์โชติเวช ศูนย์พณิชยการพระนคร และศูนย์พระนครเหนือ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 18 ปี
โดยอธิการบดีเป็นประธานถวายเครื่องสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์ ซึ่งมหาวิทยาลัยได้สืบทอดประเพณีอันดีงามนี้เพื่อเป็นการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเกิดความเป็นศิริมงคลแก่บุคลากรและมหาวิทยาลัย

สามารถรับชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่