มทร.พระนคร ร่วมเป็นเจ้าภาพ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมเป็นเจ้าภาพและรับฟังเทศน์มหาชาติ กัณฑ์ที่ ๑๓ “กัณฑ์นครกัณฑ์” ในวันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ พระอุโบสถ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ (ท่าพระจันทร์) เขตพระนคร กรุงเทพฯ ในการนี้ มียอดร่วมบำเพ็ญกุศลทานบารมีในครั้งนี้ จำนวน ๑๐,๖๖๙ บาท
ในการนี้ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมฟังเทศน์มหาชาติในครั้งนี้ พร้อมด้วย ผศ.ดร.รพีพรรณ สุฐาปัญณกุล และบุคลากรกองศิลปวัฒนธรรม จึงขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ