กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครจัดโครงการชมรม มทร.พระนครอาวุโส รักษ์ธรรม รักษ์ไทย ปีที่ 6 กิจกรรมที่ 5 กิจกรรมปันน้ำใจ เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กและเยาวชนพิการซ้ำซ้อน ณ บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด นนทบุรี เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 กองศิลปวัฒนธรรม ในนามของกรรมการฝ่ายจัดกิจกรรม ได้รวบรวมเงินทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน ทุนการศึกษา และสิ่งของจำเป็นเพื่อสนับสนุนด้านสวัสดิการเด็ก ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) โดยได้รับเงินสนับสนุนจาก สมาชิกชมรมมทร.พระนครอาวุโส และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยฯ เป็นจำนวนเงิน 52,077 บาท จากนั้น ไปทำบุญไหว้พระ ณ วัดศาลเจ้า สักการะเซียนแปะ ไหว้พระขอพรเซียนแปะโรงสีให้ ร่ำรวย ปลดหนี้

ชมภาพกิจกรรมได้ที่นี้