ข่าวสาร

กองศิลปวัฒนธรรมร่วมแสดงความยินดีกับอธิการบดี และผู้บริหาร มทร.พระนคร

กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ผศ.เจทญา  กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม ผศ.สุธี  จันทราภาขจี ผศ.รพีพรรณ  สุฐาปัญณกุล ผู้ช่วยราชการกองศิลปวัฒนธรรม พร้อมบุคลากร แสดงความยินดี แด่ รศ.สุภัทรา  โกไศยกานนท์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรมฝากท่านอธิการบดีเรื่องการจัดตั้งหอศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร เพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่มหาวิทยาลัยในการเก็บรวบรวมองค์ความรู้ทางศิลปวัฒนธรรม  มรดกแห่งภูมิปัญญาของแผ่นดิน

พร้อมกันนี้ กองศิลปวัฒนธรรมร่วมแสดงความยินดีแด่ ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า และร่วมแสดงความยินดีแด่ ผศ.วีนา  สงวนพงษ์ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี ผู้กำกับดูแลงานกองศิลปวัฒนธรรม