ประชุม

ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานสงกรานต์ ปี 2561

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ม.ราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการราชมงคลพระนครสืบสานประเพณีสงกรานต์วิถีไทย เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ

ที่ประชุมพิจารณาเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินโครงการราชมงคลพระนครสืบสานประเพณีสงกรานต์วิถีไทย โดยที่ประชุมพิจารณามอบหมายหน้าที่ในแต่ละฝ่ายดำเนินการต่อไป