ประชุม

ประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2560

ผศ.ยุทธภูมิ  สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ในที่ประชุมมีการกำกับติดตามการดำเนินงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ (ปีงบประมาณ ๒๕๖๐) ทั้งหมด ของทุกคณะ และกองศิลปวัฒนธรรม เตรียมการรับการตรวจประเมิน และการจัดทำรายงานการประเมินตนเองปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย