ประชุม

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ ๓ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ในวันจันทรที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี จัดโดยกองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ ที่ประชุมมีการกำกับติดตามการดำเนินงานการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มีการรายงานผล รอบ ๑๒ เดือน รายงานผลการดำเนินโครงการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ มีการทบทวนประเด็นยุทธศาสตร์ที่ไม่ได้ตามค่าเป้าหมายในแต่ละคณะและให้พิจารณาส่งข้อมูลเพิ่มได้ ๓ คณะหลังจากการกำกับติดตามในที่ประชุมแล้ว พร้อมกันนี้ ทั้ง ๓ คณะได้รายงานผลข้อมูลเพิ่มเติมตามค่าเป้าหมายเรียบร้อยแล้วนอกจากนี้มีการรายงานผลการเตรียมการตรวจประเมินตนเอง (SAR) ในองค์ประกอบที่ ๔.๑ ระบบและกลไกการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งผลการรายงานได้คะแนน ๕ ในวันนี้มีการมอบของที่ระลึกให้แก่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการใน ปี ๒๕๕๙ ๓ ท่าน คือคุณสุพล  เชิดชูพงษ์ ผศ.ธวัชชัย  แสงน้ำเพชร และอาจารย์สุกัญญา  เจียมวิเศษ