ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเข้าร่วมประชุมและเปิดตัวพระไตรปิฏกสัชฌายะ ฉบับ ภ.ป.ร. ในโครงการเฉลิมพระเกียรติ 70 ปี แห่งการครองสิริราชสมบัติ ณ ห้องเลิศวนาลัย โรงแรมปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฎ ทั่วประเทศ ยังได้รับมอบพระไตรปิฎก เพื่อเป็นการเผยแผ่อีกด้วย เนื่องจากเป็นมหาวิทยาลัยที่เกิดในแผ่นดินองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว