กองศิลปวัฒนธรรมมอบของที่ระลึกในวาระขึ้นปีใหม่ แด่อธิการบดี ผู้บริหาร และผู้มีอุปการคุณ

ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม นำบุคลากร มอบของที่ระลึกเนื่องในวาระวันขึ้นปีใหม่แด่ท่านอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันที่ 25 ธันวาคม 2558

นอกจากนี้กองศิลปวัฒนธรรมยังกราบนมัสการท่านเจ้าอาวาส วัดนรนาถสุนทริการาม และวัดเทวราชกุญชรวรวิหารเพื่อขอพรในวันขึ้นปีใหม่ และได้มอบของที่ระลึกในวาระปีใหม่แก่หน่วยงานภายนอกที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยและกองศิลปวัฒนธรรม ประกอบด้วย นายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอพ.สธ ดร.ปิยรัฎษ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ เลขานุการโครงการอพ.สธ. และบุคลากรในโครงการอพ.สธ. สำนักงานจัดการทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร