ม.ราชมงคลพระนคร ร่วมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สวนจิตรลดา

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ผู้แทน รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร นายวัชรพงษ์  สูงปานเขา ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม นางประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ณ ประตูพระวรุณอยู่เจน สวนจิตรลดา เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 โดยมี พล.อ.พงษ์เทพ เทศประทีป เลขาธิการมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นหัวหน้าคณะนำถวาย และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายณรงค์ฤทธิ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองเลขาธิการพระราชวังฝ่ายที่ประทับเป็นผู้ออกรับเครื่องราชสักการะ กิจกรรมจัดโดยสำนักงานเขตดุสิต และสำนักงานเขตราชเทวี โดยมีผู้แทนหน่วยงานทหาร สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาคเอกชน และประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมถวายพระพร