งานศิลปวัฒนธรรม ประชุมการวางแผนดำเนินงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มทร.พระนคร

ผศ.ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เป็นประธานการประชุมการวางแผนดำเนินงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มทร.พระนคร โดยมีบุคลากรโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) นำโดย ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และเลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ. ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 อาคารรพีพัฒนศักดิ์ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2567
ที่ประชุมพิจารณาในวาระการจัดตั้งศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มทร.พระนคร บนพื้นที่ศูนย์จอมทอง พร้อมรายงานแผนปฏิบัติงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มทร.พระนคร ประจำปีงบประมาณ 2568 แผนปฏิบัติงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มทร.พระนคร ประจำปีงบประมาณ 2569 ตลอดจนการประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และฐานทรัพยากรท้องถิ่นระดับภูมิภาค ครั้งที่ 8 ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2567