ราชมงคลพระนคร วางพวงมาลาถวายราชสักการะ และถวายบังคม เพื่อแสดงความรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร ภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567 ในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ วันนวมิทรมหาราช เมื่อวันอาทิตย์ 13 ตุลาคม 2567 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ (901 แลนด์) เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม