ข่าวสาร

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช

12109024_957432744349426_3609567073411278835_n

ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับคัดเลือกรับรางวัล นักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2558 ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยรับเข็มที่ระลึกพร้อมเกียรติบัตรจาก ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2558 ในการนี้ มีผู้บริหาร บุคลากรจากกองศิลปวัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา และผศ.วีนา สงวนพงษ์ อดีตผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี
ทั้งนี้ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่น ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพ จากการเป็นผู้มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ในด้านงานวิชาการ ทั้งด้านกิจการนักศึกษาและกิจกรรมเพื่อสังคม ทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและระดับประเทศ โดยได้รับรางวัลเกียรติคุณต่างๆ อาทิ รางวัลข้าราชการดีเด่น ครุฑทองคำ รางวัลครูภาษาไทยดีเด่น ครูภาษาไทยประกายเพชร นักประชาสัมพันธ์ดีเด่น นักบริหารดีเด่น เป็นต้น