ข่าวสาร

ตัดสินการประกวดบทกลอนประกอบภาพ และเรียงความในหัวข้อเรื่อง “ทำไมคนไทยจึงรักพระเจ้าอยู่หัว”

กองศิลปวัฒนธรรม มทร.พระนคร จัดการประชุมตัดสินการประกวดบทกลอนประกอบภาพ และการประกวดเรียงความในหัวข้อเรื่อง “ทำไมคนไทยจึงรักพระเจ้าอยู่หัว” ในโครงการ 5 ธันวามหามงคล เฉลิมพระชนม์ 87 พรรษามหาราชา เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2558  ณ ห้องประชุมบัวฉลองขวัญ  ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานในที่ประชุม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ครูภาษาไทยประกายเพชร อ.สุรีย์ พงษ์อารักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์ และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุทธารมณ์ ที่ปรึกษาสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดบทกลอนประกอบภาพ และได้รับเกียรติจาก ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี นางพัชนี มานะวาณิชเจริญ และนายอังคาร จันทร์เมือง นักเขียนอิสระ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดเรียงความ